Hotline0852.645.645

Trang Chủ » Du lịch Quốc tế » Du lịch Dubai »

Du lịch Dubai

DUBAI - ABU DHABI - SA MẠC SAFARI 6N bay hàng không 5 sao Emirates Airlines
- Chương trình thăm quan du lịch Dubai & Abu Dhabi - hai trong bảy Tiểu Vương quốc thuộc Khối các Tiểu vương quốc Ả-Rập giàu có bậc nhất Thế giới - Thăm Đại thánh đường (Hồi Giáo) Sheikh Zayed dát vàng lớn nhất Thế giới - Thưởng thức bánh kem và cà-phê Capuchino phủ vàng 24k tại một trong những khách sạn ”Cung điện” xa hoa nhất Trung Đông - Emirates Palace (*) - Trực tiếp trải nghiệm cảm giác mạnh trên những cung đường khám phá sa mạc Safari Dubai, vượt qua những cồn cát cao ngất bằng ” Tuần dương hạm mặt đất - Land Cruiser” cùng những Siêu-tay-lái bản địa hay đắm mình trong những vũ điệu Ả-Rập đầy quyến rũ trong làn khói shisa mê hoặc - Thỏa sức mua sắm hàng hiệu giảm giá kịch sàn (lên tới 80%) tại Dubai Outlet Mall hay lạc bước trong vô vàn những cửa hiệu xa xỉ tại Trung Tâm Thương Mại lớn nhất TG Dubai Mall. - Tham quan vườn hoa “Kỳ diệu” lớn nhất Thế Giới ngoài sa mạc (*) - Ngắm toàn cảnh Dubai rực sáng lung linh về đêm từ đài quan sát tầng 124 trong tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa - Biểu tượng của Dubai (*)
6 Ngày 5 đêm
Emirates Airlines

Giá: 23,990,000đ

DUBAI - ABU DHABI - SA MẠC SAFARI (6N5Đ - Bay EMIRATES AIRLINES )
- Chương trình thăm quan du lịch Dubai & Abu Dhabi - hai trong bảy Tiểu Vương quốc thuộc Khối các Tiểu vương quốc Ả-Rập giàu có bậc nhất Thế giới. - Thăm Đại thánh đường (Hồi Giáo) Sheikh Zayed dát vàng lớn nhất Thế giới. - Thưởng thức bánh kem và cà-phê Capuchino phủ vàng 24k tại một trong những khách sạn ”Cung điện” xa hoa nhất Trung Đông - Emirates Palace (*) - Trực tiếp trải nghiệm cảm giác mạnh trên những cung đường khám phá sa mạc Safari Dubai, vượt qua những cồn cát cao ngất bằng ” Tuần dương hạm mặt đất - Land Cruiser” cùng những Siêu-tay-lái bản địa hay đắm mình trong những vũ điệu Ả-Rập đầy quyến rũ trong làn khói shisa mê hoặc. - Thỏa sức mua sắm hàng hiệu giảm giá kịch sàn (lên tới 80%) tại Dubai Outlet Mall hay lạc bước trong vô vàn những cửa hiệu xa xỉ tại Trung Tâm Thương Mại lớn nhất TG Dubai Mall. - Tham quan vườn hoa “Kỳ diệu” lớn nhất Thế Giới ngoài sa mạc (*) - Ngắm toàn cảnh Dubai rực sáng lung linh về đêm từ đài quan sát tầng 124 trong tòa tháp cao nhất thế giới Burj Khalifa - Biểu tượng của Dubai (*)
6 Ngày 5 đêm
Tháng 9
máy bay EMIRATES AIRLINES (EK)

Giá: 22,990,000đ

HÀ NỘI- DUBAI - ABU DHARI - HÀ NỘI (6N5Đ Bay hãng hàng không 5* Emirates Airway K/H:13,27-3)
Tour Du Lịch Dubai khởi hành từ Hà Nội cùng quý khách đến với Dubai . Đến Dubai - với những trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới, một thành phố có kiến trúc đẹp được thể hiện qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây cũng như sự kết hợp hài hoà giữa quá khứ và hiện tại…. và hơn thế nữa nhắc đến Dubai bạn thường liên tưởng đến những toà nhà cao ốc chọc trời, những hòn đảo nhân tạo hình cây dừa, những đụn cát khổng lồ ở sa mạc và không khó nắng rực ở miền Tây Á….
6 Ngày 5 đêm
13/03/2019
Máy Bay

Giá: 24,500,000đ

HÀ NỘI - DUBAI - ABU DHABI - HÀ NỘI (6N5Đ Bay Emirates Khởi Hành 7/2 Tối Mùng 3 Tết Âm Lịch )
Tour Du Lịch Dubai khởi hành từ Hà Nội cùng quý khách đến với Dubai . Đến Dubai - với những trung tâm thương mại nổi tiếng thế giới, một thành phố có kiến trúc đẹp được thể hiện qua sự kết hợp nhuần nhuyễn giữa kiến trúc phương Đông và phương Tây cũng như sự kết hợp hài hoà giữa quá khứ và hiện tại…. và hơn thế nữa nhắc đến Dubai bạn thường liên tưởng đến những toà nhà cao ốc chọc trời, những hòn đảo nhân tạo hình cây dừa, những đụn cát khổng lồ ở sa mạc và không khó nắng rực ở miền Tây Á…..
6 Ngày 5 đêm
Máy Bay

Giá: 30,990,000đ

DUBAI – ABU DHABI {6N5Đ, bay 5* Emirates Airlines}
Điểm đến xứng danh với câu nói "Thánh địa của thế giới vật chất" với các kỷ lục guiness như nhà cao tầng nhất thế giới, khách sang sang trọng bậc nhất thế giới và là thiên đường mua sắm bậc nhất trên thế giới… Hãy cùng Hathaitravel khám phá tour du lịch Dubai 6 ngày, bay hàng không đẳng cấp 5 sao, khách sạn 4 sao ngay hôm nay nhé !
6 Ngày 5 đêm
04/03/2020
bay 5* Emirates Airlines

Giá: 23,990,000đ

Dubai - Abu Dhabi {6N/5D, Bay EK}
• Chương trình thăm quan du lịch các tiểu vương quốc trung lập giàu có nhất thế giới • Cơ hội mua vàng và kim cương nhân mùa sale off tại đất nước hoàn toàn miễn thuế • Tour sa mạc Safari trải nghiệm đua xe địa hình và cùng thưởng thức hút Shisa.. • Chương trình múa bụng Belly dance đặc sắc. • Thưởng thức tiệc buffet đồ nướng trên sa mạc Dubai. • Dịch vụ chất lượng cao tiêu chuẩn 4-5 sao. • Xem chương trình nhạc nước vô cùng ấn tượng bên tòa tháp lớn nhất thế giới Buji Khalifa. • Tham quan lên tầng 124 tòa tháp Burj Khalifa ngắm toàn cảnh Dubai. • Trải nghiệm hàng không 5* tiêu chuẩn nhiều năm liền được công nhận là Hãng Hàng Không tốt nhất thế giới.
6 Ngày 5 đêm
Bay EK

Giá: 29,900,000đ